Home Tin Tức Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính Cá Nhân

Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính Cá Nhân

Home Tin Tức Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính Cá Nhân

Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính Cá Nhân

by VinaCapital_Admin

Làm cách nào để có thể sử dụng đồng tiền “nhàn rỗi” để đầu tư thu lời hiệu quả cao nhất? Tìm kiếm học hỏi thông tin Google hay nhờ người thân đã từng đầu tư định hướng? Có thể được những điều ấy điều có thể giúp Bạn những vẫn không chắc chắn bàng chính người trong nghề – Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân.

Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân, trợ lý đắc lực cho nhà đầu tư
Có thể nhận thấy xã hội ngày một phát triển, kéo theo đó là mức sống của con người được nâng cao. Con người sẽ giàu lên nhanh chóng cùng với sự tăng tốc đó. Họ sẽ có những số vốn nhất định của riêng họ và muốnn sử dụng đống vốn ấy sao cho có mục đích và hiệu quả nhất. Cũng chính vì lẽ đó mà rất nhiều hình thức kinh doanh ra đời, mở ra rất nhiều hướng đi cho nhà đầu tư. Nhưng cũng chính quy luật tất yếu đó mà nhiều nhà đầu tư không biết nên định hướng và sử dụng đồng tiền nhàn rỗi như thế nào là hợp lý nhất, đặc biệt trong đầu tư bất động sản.
Vì thế, Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân một trong những “trợ lý “ đắc lực hỗ trợ tối ưu cho nhà đầu tư từ khi mới chập chững sử dụng “đồng tiền đầu tiên” cho đến khi mức chi phí ấy tăng lên một cách “chóng mặt”.

1. Chuyên viên tư vấn là gì?

Không một hình thức kinh doanh nào sinh lời cao bằng cách đầu tư tài chính và để hiện thực điều ấy cần một người hỗ trợ đắc lực – chuyên viên tài chính. Nhưng tại Việt Nam chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân giỏi thực sự chưa nhiều và nếu không lựa chọn chuẩn xác, nhà đầu tư có thể đầu tư mức chi phí “một đi và không bao giờ trở lại”. Vậy làm thế nào để có thể tìm kiếm một chuyên viên thực sự xuất sắc trong lĩnh vực này?

Một chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân giỏi hội tụ các yếu tố sau:
– Có khả năng tư vấn, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng mức chi phí của mình một cách hợp lý sao cho thu lợi nhuận cao nhất so với số tiền đã đầu tư.
– Có kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và biết quan sát, nắm bắt thị trường
– Luôn hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng một cách thực hiện các giao dịch và thủ tục cần thiết khi đầu tư
– Có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, xem khách hàng chính là người thân và mức chi phí khách hàng đầu tư cũng chính là mức chi phí của chính mình.
Không chỉ am hiểu các kiến thức cơ bản về ngành, về lĩnh vực mà khách hàng đầu tư, các chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân giỏi còn là người:
– Luôn hỗ trợ khách hàng, theo dõi thị trường và tình hình đầu tư ở thời điểm hiện tại.
– Tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng những khó khăn vướng mắc của nhà đầu tư trong suốt khoản thời gian đầu tư.
– Thẩm định và phân tích thị trường hiện tai, tương lai từ đó định hướng đầu tư tiếp theo cho nhà đầu tư.

Một chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân thực thụ là người tư vấn với khách hàng dựa trên kiến thức và sự hiểu biết về tình hình cụ thể ở mỗi thời điểm, mỗi giai đoạn thị trường. Linh hoạt trong cách tư vấn bằng cách vận dụng khả năng của mình chính là yếu tố cần thiết của một nhà tư vấn.

2. Làm thế nào để có thể tìm được một chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân giỏi?

Hiện tại, các công ty tài chính mọc lên hàng loạt và chính vì thế không khó để Bạn có thể tìm được một chuyên viên tư vấn. Tuy nhiên, nếu không am tường lĩnh vực đầu tư tài chính thì Bạn sẽ khó có thể thu lợi, thậm chí còn không thu lại được đồng vốn đã bỏ ra.
Vậy làm thế nào để có thể tìm được một chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân giỏi để Bạn có thể thu lại lợi nhuận tối đa từ đồng vốn mà mình đã bỏ ra? Đây chính là câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho Bạn.

Chuyên viên tư vấn tài chính giỏi mang lại lợi nhuận vô hạn cho nhà đầu tư
Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital- một trong những địa chỉ giúp Bạn có thể tìm được nhà tư vấn tốt, định hướng hiệu quả nhất cho con đường kinh doanh của Bạn.
VinaCapital là một công ty quản lý quỹ hàng đầu trong nước được thành lập để phát triển và quản lý các quỹ đầu tư dạng quỹ mở; cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư và quản lý danh mục đầu tư
VinaCapital là một thành viên của Tập đoàn VinaCapital, một trong những tập đoàn quản lý tài sản lớn nhất tại Việt Nam và đã được đăng ký, cấp phép quản lý quỹ từ nhà đầu tư trong nước cho đến nhà đầu tư nước ngoài. VinaWealth hoạt động theo quy định của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam.

VinaCapital đã hoạt động tại Việt Nam hơn 13 năm và có đội ngũ lãnh đạo với tổng cộng trên 100 năm kinh nghiệm đầu tư. VinaCapital hiện đang quản lý các quỹ đầu tư có tổng tài sản trị giá trên 1,5 tỷ USD và có đội ngũ nhân viên trên 130 người, làm việc tại các văn phòng tại Việt Nam, Singapore.

* Đặc điểm nổi trội của VinaCapital :

1. Công ty quản lý quỹ nội địa tiên phong trên thị trường – là công ty đầu tiên đưa ra các sản phẩm quỹ và dịch vụ mới
2. Được Nhà nước Việt Nam cấp phép mang đến cho khách hàng trong nước và quốc tế những giải pháp và dịch vụ đẳng cấp quốc tế
3. Kinh nghiệm, năng lực và mối quan hệ kinh doanh được củng cố nhờ phát huy lợi thế là thành viên của VinaCapital
4. Tiêu chuẩn và phong cách làm việc chất lượng quốc tế kết hợp với sự am hiểu sâu sắc thị trường và mối quan hệ kinh doanh đa dạng trong nước
5. Đội ngũ phân tích đầu tư chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm và tầm nhìn quốc tế

Với bề dày kinh nghiệm và vốn kiến thức trong lĩnh vực chuyên môn, với những tiền đề trên, chúng tôi tự tin khẳng định VinaCapital là địa chỉ tin cậy để nhà đầu tư có thể tìm được chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân hữu hiệu nhất.
Đầu tư kinh doanh, đừng quên nhận lời khuyên vàng từ các chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân và đừng quên VinaCapital. Thành công bắt đầu từ những mảnh ghép nhỏ, nhưng kiến thức nhỏ và từ kinh nghiệm thực tiễn của người từng trải, hãy là nhà đầu tư sáng suốt dù Bạn sắp trở thành một chuyên viên hay mới chập chững bước vào “nghề”.

 

7 Comments

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã để lại thông tin, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ bạn để tư vấn trong vòng 6 giờ làm việc.
   Chúc bạn một ngày làm việc tốt đẹp.

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã để lại thông tin, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ bạn để tư vấn trong vòng 6 giờ làm việc.
   Chúc bạn một ngày làm việc tốt đẹp.

 1. 094 chín chín 9 sáu 2 2 hai. xin cảm ơn, tôi muốn tư vấn quản lý tài chính cá nhân

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã để lại thông tin, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ bạn để tư vấn trong ngày làm việc.
   Chúc bạn một ngày làm việc tốt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *