Home Tin Tức Đầu tư cổ phiếu, hình thức nào được quan tâm?

Đầu tư cổ phiếu, hình thức nào được quan tâm?

Home Tin Tức Đầu tư cổ phiếu, hình thức nào được quan tâm?

Đầu tư cổ phiếu, hình thức nào được quan tâm?

by VinaCapital_Admin

Đầu tư cổ phiếu là một kênh đầu tư tài chính hấp dẫn được nhiều người tham gia. Nhưng hiện nay việc đầu tư cổ phiếu thông qua quỹ mở là cơ hội tốt được nhiều nhà đầu tư không chuyên quan tâm tới.

Đầu tư cổ phiếu như thế có lời không?

Đầu tư cổ phiếu đem đến nguồn lợi nhuận cao cho nhà đầu tư, có thể nói là một trong những kênh đầu tư tài chính có khả năng đem đến mức sinh lời cao hàng đầu hiện nay.  Nhưng để có thể đầu tư vào cổ phiếu một cách có hiệu quả với % lãi suất cao từng năm thì không phải là điều dễ dàng, nhất là với những nhà đầu tư không chuyên, ít thời gian. Để có dược kết quả như mong đợi nhà đầu tư cần phải nghiên cứu thị trường kỹ và những thông tin liên quan đến công ty có mã chứng khoán bạn định đầu tư. Có có kiến thức nhất định và thời gian nghiên cứu dài là những điều cần thiết để có được kết quả đầu tư cổ phiếu tốt cho bạn.

Chính vì thế hiện nay, người ta tìm đến với việc đầu tư chứng khoán, đầu tư cổ phiếu thông qua quỹ mở. Đầu tư cổ phiếu thông qua quỹ mở liệu mức sinh lời có bị ảnh hưởng không? Đó là câu hỏi cho những người bắt đầu làm quen và quan tâm tới quỹ mở.

Quỹ Mở là quỹ được góp vốn bởi nhiều nhà đầu tư có cùng mục tiêu đầu tư. Được quản lí chuyên nghiệp bởi một Công ty Quản lý Quỹ. Quỹ “mở” về mặt thời hạn và số lượng các nhà đầu tư tham gia. Cho phép nhà đầu tư bán lại chứng chỉ quỹ theo Giá trị Tài sản ròng (NAV) vào bất kì ngày giao dịch nào của quỹ. Đây là một kênh đầu tư cổ phiếu tốt nhất cho những người chưa đủ kiến thức, không có thời gian nghiên cứu bởi nó an toàn và mà mức sinh lời vẫn được đảm bảo rất hấp dẫn. Bạn vẫn có thể đạt được những mức sinh lời mong muốn, hoàn thành mục tiêu tài chính của mình đặt ra.

Tham gia quỹ mở ở đâu?

Để tham gia quỹ mở, đầu tư cổ phiếu như bạn mong muốn thì hãy chọn một công ty quản lý quỹ chất lượng và có trách nhiệm với các nhà đầu tư. Công ty quản lý quỹ VinaCapital với sự hậu thuật mạnh mẽ của tập đoàn Vinacapital sẽ là sự lựa chọn rất tốt cho bạn.

Đầu tư cổ phiếu thông qua quỹ mở tại Công ty quản lý quỹ VinaCapital cực kỳ đơn giản, bạn sẽ được tư vấn cụ thể và cặn kẽ nhất. Đồng thời công ty đã có một đội ngũ chuyên nghiên cứu và thực hiện tất cả công việc đầu tư cho. Nhà đầu tư không cần mất quá nhiều thời gian, kiến thức, thậm chí là số vốn có thể ít vẫn có thể sinh lời. Bạn có thể chọn hình thức đầu tư cho các nhà đầu tư lựa chọn tùy thuộc vào khả năng chịu rủi ro của mỗi người.

Nhà đầu tư cũng có thể tìm thêm cách tham gia quỹ đầu tư rõ ràng hơn khi truy cập trang web của Công ty quản lý quỹ VinaCapital tại địa chỉ: http://www.vinawealth.com.vn hoặc liên hệ đường dây nóng: 1900 63 65 53 để được tư vấn miễn phí những thắc mắc về quỹ đầu tư, quỹ mở và cách thức đầu tư hiệu quả.

VCFM rất hân hạnh khi được phục vụ và làm việc cùng quý khách!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *