Home Tin Tức Tặng ebook: Quản lí sức khỏe tài chính cá nhân

Tặng ebook: Quản lí sức khỏe tài chính cá nhân

Home Tin Tức Tặng ebook: Quản lí sức khỏe tài chính cá nhân

Tặng ebook: Quản lí sức khỏe tài chính cá nhân

by VinaCapital_Admin

Pop up banner

Tình hình sức khỏe tài chính của bạn như thế nào?

Phần lớn cộng đồng người Việt chúng ta chưa có thói quen lập kế hoạch cho mỗi hoạt động diễn ra trong cuộc đời mình. Chúng ta vẫn còn giải quyết mọi việc theo xu hướng tự phát, cụ thể, khi có bệnh thì chữa chứ không thực hiện kế hoạch kiểm tra sức khỏe định kỳ để phòng chống bệnh hay khi gặp khó khăn về tài chính thì mới tìm cách giải quyết thay vì lập kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ để tránh rơi vào tình trạng bị động.

Chung quy lại chúng ta vẫn để mọi việc trôi qua hời hợt, chưa thật sự nghiêm khắc với bản thân và đặc biệt trong việc kiểm soát tình hình sức khỏe tài chính của bản thân.

Ebook này tặng bạn bí quyết cải thiện sức khỏa tài chính bản thân

Đã đến lúc bạn cần một công cụ để kiếm chứng sức khỏe tài chính cá nhân và hoạch định cho bản thân một tương lai tài chính khỏe mạnh.. Hiểu được những nhu cầu thiết thực đó, VinaWealth đã biên soạn một tài liệu hướng dẫn nhằm phục vụ tốt nhất cho bạn. Trước hết là để bạn trải nghiệm những bài khảo sát đánh giá tình hình hiện tại. Sau đó bạn được cung cấp những bài luyện tập để cải thiện sức khỏe tài chính cá nhân phù hợp.

Bên cạnh đó, tài liệu này hướng dẫn cách quản lí tiền bạc, nhờ vậy, bạn vừa có đủ khả năng chi trả cho cuộc sống hiện tại và dư ra để tiết kiệm cho tương lai.  Tài liệu còn cung cấp nhiều công cụ đo lường tài chính để tạo cho bạn thói quen lập kế hoạch tiết kiệm cho hưu trí và dễ dàng đạt được các mục tiêu tài chính khác.

 

blank-open-book2

Đăng ký để nhận ebook tại đây

Link tải ebook sẽ được gửi đến email của bạn

* Thông tin bắt buộc
Định dạng email