Kiến thức đầu tư tài chính cá nhân

0

Kế hoạch tài chính cho gia đình - VinaWealth

Tặng Ebook: Quản lý tài chính cho gia đình bạn

Ebook tuyển chọn những kiến thức và công cụ để quản lý tài chính gia đình từ những chuyên gia tài chính Mỹ và Singapore.


0

retirement

Công cụ tiết kiệm hưu trí

Bạn đã có bao giờ nghĩ đến cuộc sống của mình sẽ như thế nào khi về hưu? Một cuộc sống thoải mái khi về già để bù lại suốt cuộc đời làm việc để lo toan cho cuộc sống hẳn là điều bạn mong muốn.


0

Nhận thức khẩu vị rủi ro

Nhận thức khẩu vị rủi ro

Khi xây dựng danh mục đầu tư, bạn cần phải cân nhắc cả về lợi nhuận kì vọng và rủi ro đầu tư.


0

kiến thức rủi ro trong đầu tư

Rủi ro trong đầu tư

Bài viết dưới đây được tổng hợp bởi những chuyên gia tài chính của VinaWealth sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về rủi ro đầu tư và cách chuẩn bị một kế hoạch tài chính phù hợp với nhu cầu.


0

Độc lập tài chính

Phụ nữ và sự độc lập về tài chính

Thực tế đã chứng minh rằng sự độc lập và nét quyến rũ của người phụ nữ hiện đại luôn tồn tại tỉ lệ thuận với nhau. Một người phụ nữ hạnh phúc không chỉ sở hữu sự nữ tính mà còn phải có tầm hiểu biết, tinh thần và khả năng độc lập tài chính.


0

Định giá doanh nghiệp

Thu nhập, cổ tức và định giá

Khi xu hướng của các giao dịch mua bán, sát nhập, chào bán cổ phiếu ra công chúng diễn ra mạnh mẽ thì giá trị doanh nghiệp sẽ ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Định giá bao hàm công việc xác định giá trị hiện tại của một công ty thông qua nhiều kỹ thuật chuyên môn liên quan đến thu nhập và cổ tức.


Trao đổi với chuyên gia đầu tư của VinaWealth để được tư vấn thêm!

Liên hệ