Kiến thức đầu tư tài chính cá nhân

0

Kế hoạch tài chính cho gia đình - VinaWealth

Tặng Ebook: Quản lý tài chính cho gia đình bạn

Ebook tuyển chọn những kiến thức và công cụ để quản lý tài chính gia đình từ những chuyên gia tài chính Mỹ và Singapore.


0

Portrait Of Happy Young Couple Sitting On Floor Looking Up While

Sách hay: Cùng Nhau Làm Giàu – David Bach

Quyển sách Cùng Nhau Làm Giàu là một quyển sách rất hữu ích, đem lại những giải pháp quản lí tài chính hiệu quả dành cho các cặp vợ chồng để cuộc sống của họ thuận lợi và sung túc hơn. Cùng theo dõi nội dung cốt lõi của quyển sách được trình bày trong bài viết.


0

Hinh minh hoa ebook 2

Tặng ebook: Quản lí sức khỏe tài chính cá nhân

Đã đến lúc bạn cần một công cụ để kiếm chứng sức khỏe tài chính cá nhân và hoạch định cho bản thân một tương lai tài chính khỏe mạnh.. Hiểu được những nhu cầu thiết thực đó, VinaWealth đã biên soạn một tài liệu hướng dẫn nhằm phục vụ tốt nhất cho bạn.


0

VW Infographics

Tìm hiểu Chương trình Visa EB-5 của Hoa Kỳ

Tham gia chương trình VISA EB-5 là cách hiệu quả nhất để gia đình bạn có thể được nhập cư và/hoặc nhập quốc tịch Hoa Kỳ. Mỗi năm sẽ có 10.000 VISA được cấp ra. Nếu bạn thực sự quan tâm đến vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích về VISA EB-5 thông qua inforgraphic sau.


0

Tính cách tài chính khác nhau giữa các cung hoàng đạo

Tính cách tài chính khác nhau của các cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo chỉ ra chòm sao mà Mặt Trời đã ngự trị tại thời điểm bạn sinh ra đời. Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin thú vị về tính cách tài chính của các cung hoàng đạo nhé.


0

Bài học về đầu tư

Nên đầu tư dài hạn hay lướt sóng?

Nên đầu tư dài hạn hay lướt sóng là một câu hỏi được khá nhiều nhà đầu tư hiện nay quan tâm. Dưới đây là một số thông tin cung cấp cái nhìn tổng thể nhất về hai chiến lược đầu tư trên. Từ những đặc điểm cũng như lợi nhuận mà mỗi chiến lược mang lại sẽ giúp chúng ta có thể đưa ra những quyết định đầu tư thông minh hơn.


0

Businessman working in the office

Kiến thức về báo cáo tài chính

Khi muốn phân tích và đánh giá những cơ hội đầu tư vào một công ty, thì bước đầu tiên cần làm là phải hiểu được báo cáo tài chính (BCTC) của công ty đó. Có 3 loại BCTC cơ bản – Bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và báo cáo lưu chuyển tiền tệ. Mỗi loại báo cáo sẽ đưa ra những góc nhìn khác nhau về vấn đề tài chính của công ty.


Hotline